• Sample Page
News
No Result
View All Result
No Result
View All Result
News
No Result
View All Result

Chiều Hồng Loan Nhận Tin Vui Tòa, Bún Bò Khóc Ngất Vì Yêu Cầu Giám Định Chữ Ký Bác Bỏ Part 2

admin79 by admin79
July 5, 2025
in Uncategorized
0
Chiều Hồng Loan Nhận Tin Vui Tòa, Bún Bò Khóc Ngất Vì Yêu Cầu Giám Định Chữ Ký Bác Bỏ Part 2

Savills: Nghị quyết 68 tạo xung lực mới cho đầu tư vào bất động sản công nghiệp

Nguyễn Hồng Nhung

Nguyễn Hồng NhungThứ 7, 21/06/2025 15:21

https://www.facebook.com/v10.0/plugins/like.php?action=like&app_id=112216465254411&channel=https%3A%2F%2Fstaticxx.facebook.com%2Fx%2Fconnect%2Fxd_arbiter%2F%3Fversion%3D46%23cb%3Df710a1d7f0f0cb37c%26domain%3Dwww.nguoiduatin.vn%26is_canvas%3Dfalse%26origin%3Dhttps%253A%252F%252Fwww.nguoiduatin.vn%252Ff0330dcdf399b9684%26relation%3Dparent.parent&container_width=0&href=https%3A%2F%2Fwww.nguoiduatin.vn%2Fsavills-nghi-quyet-68-tao-xung-luc-moi-cho-dau-tu-vao-bat-dong-san-cong-nghiep-204250621141415612.htm&layout=button_count&locale=vi_VN&sdk=joey&size=small

https://www.facebook.com/v10.0/plugins/share_button.php?app_id=112216465254411&channel=https%3A%2F%2Fstaticxx.facebook.com%2Fx%2Fconnect%2Fxd_arbiter%2F%3Fversion%3D46%23cb%3Dfad2070ffaaf1f62c%26domain%3Dwww.nguoiduatin.vn%26is_canvas%3Dfalse%26origin%3Dhttps%253A%252F%252Fwww.nguoiduatin.vn%252Ff0330dcdf399b9684%26relation%3Dparent.parent&container_width=0&href=https%3A%2F%2Fwww.nguoiduatin.vn%2Fsavills-nghi-quyet-68-tao-xung-luc-moi-cho-dau-tu-vao-bat-dong-san-cong-nghiep-204250621141415612.htm&layout=button&locale=vi_VN&sdk=joey&size=small

0

https://button-share.zalo.me/share_inline?id=8c63e2b7-8e59-4810-9e61-dac2a19443ce&layout=1&color=blue&customize=false&width=70&height=20&isDesktop=true&url=https%3A%2F%2Fwww.nguoiduatin.vn%2Fsavills-nghi-quyet-68-tao-xung-luc-moi-cho-dau-tu-vao-bat-dong-san-cong-nghiep-204250621141415612.htm&d=eyJ1cmwiOiJodHRwczovL3d3dy5uZ3VvaWR1YXRpbi52bi9zYXZpbGxzLW5naGktcXV5ZXQtNjgtdGFvLXh1bmctbHVjLW1vaS1jaG8tZGF1LXR1LXZhby1iYXQtZG9uZy1zYW4tY29uZy1uZ2hpZXAtMjA0MjUwNjIxMTQxNDE1NjEyLmh0bSJ9&shareType=0

https://button-follow.zalo.me/?oaid=2754308560683001796&style=blue&customize=false&callback=null&cbfollowed=null&domain=https%3A%2F%2Fwww.nguoiduatin.vn%2Fsavills-nghi-quyet-68-tao-xung-luc-moi-cho-dau-tu-vao-bat-dong-san-cong-nghiep-204250621141415612.htm&id=9bb1158e-429d-45eb-8e76-9ad8db098d91

Nghị quyết 68 của Bộ Chính trị được đánh giá mở ra kỳ vọng mới cho bất động sản công nghiệp và logistics – động lực tăng trưởng của kinh tế tư nhân.

Trong số tháng 6/2025 của Savills Market Snapshot, các chuyên gia từ Savills Việt Nam nhận định Nghị quyết 68 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân đang mang lại nhiều kỳ vọng mới cho lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản công nghiệp và logistics – nơi khu vực kinh tế tư nhân đang giữ vai trò trung tâm.

Động lực mới cho bất động sản công nghiệp và kinh tế tư nhân

Theo ông Neil MacGregor – Tổng Giám đốc Savills Việt Nam đánh giá Nghị quyết 68 là một khung chính sách thiết thực và đúng thời điểm, giúp thúc đẩy khu vực kinh tế tư nhân – động lực tăng trưởng chủ lực của nền kinh tế Việt Nam. 

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu nhiều biến động, chính sách này đặc biệt có ý nghĩa đối với các lĩnh vực liên quan đến bất động sản công nghiệp.

Theo ông, đa số các khách hàng trong ngành hiện nay đến từ khu vực tư nhân, từ chủ đầu tư khu công nghiệp đến các nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ. 

Việc chủ động hỗ trợ, giảm rào cản và tạo điều kiện thuận lợi hơn về thủ tục, đất đai và hạ tầng được xem là bước tiến quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh trong thu hút dòng vốn sản xuất.

  • Nghị quyết 68 đã trao lại quyền chính đáng cho doanh nghiệp tư nhân
  • Nghị quyết 68 về phát triển kinh tế tư nhân: Mở đường cho đội ngũ doanh nghiệp lớn lên

Cũng theo ông MacGregor, việc cải thiện khả năng tiếp cận đất đai, rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục đầu tư, đồng thời phát triển hệ thống hạ tầng đồng bộ từ giao thông, điện năng đến cảng biển và cửa khẩu là những yếu tố then chốt giúp Việt Nam trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư quốc tế. 

Việt Nam đang phát đi một thông điệp rõ ràng: Chính phủ sẵn sàng đồng hành cùng khu vực tư nhân và các nhà đầu tư quốc tế, không chỉ trong hiện tại mà cả trong dài hạn.

Với nền tảng là Luật Đất đai sửa đổi, các chương trình đầu tư hạ tầng quy mô lớn và đặc biệt là Nghị quyết 68, Việt Nam đang định hình một môi trường đầu tư minh bạch, ổn định và định hướng phát triển bền vững. Theo ông MacGregor, đây là một bảo chứng quan trọng cho các quyết định đầu tư chiến lược trong tương lai.

Nâng tầm vai trò Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Ở góc nhìn chuyên sâu về thị trường công nghiệp, ông Thomas Rooney – Phó Giám đốc Bộ phận Dịch vụ Công nghiệp, Savills Hà Nội chia sẻ việc ban hành Nghị quyết 68 đánh dấu một bước đi chiến lược, thể hiện quyết tâm của Việt Nam trong việc tái định vị vai trò trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Ông cho rằng, Việt Nam không còn chỉ là điểm đến sản xuất dựa trên lợi thế chi phí thấp, mà đang hướng tới mô hình phát triển công nghiệp dựa trên chất lượng, công nghệ cao và tính bền vững. Điều này tạo ra nhu cầu mạnh mẽ đối với các khu công nghiệp hiện đại – nơi sở hữu hạ tầng thông minh, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường và có lợi thế logistics.

Theo ông Rooney, một điểm nhấn đáng chú ý trong Nghị quyết là mục tiêu giải quyết triệt để hai rào cản lớn: rào cản về đất đai và sự chậm trễ trong giải phóng mặt bằng – những yếu tố đã kéo dài nhiều năm và ảnh hưởng đến tiến độ triển khai dự án của nhà đầu tư, nhất là các tập đoàn đa quốc gia.

Savills: Nghị quyết 68 tạo xung lực mới cho đầu tư vào bất động sản công nghiệp- Ảnh 1.
Nghị quyết 68 tạo xung lực mới cho đầu tư vào bất động sản công nghiệp.

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt với các quốc gia trong khu vực như Indonesia, Malaysia, Thái Lan, ông Rooney nhấn mạnh việc đơn giản hóa thủ tục, minh bạch hóa quy trình và xây dựng lòng tin với nhà đầu tư sẽ là chìa khóa nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

Ngoài ra, ông cũng chỉ ra ba hướng đi chiến lược cần thiết để tận dụng tối đa cơ hội từ dòng vốn công nghệ cao. 

Thứ nhất là chuyển trọng tâm từ thu hút đầu tư số lượng sang các lĩnh vực đổi mới như công nghệ cao, công nghiệp xanh. 

Thứ hai là đầu tư hạ tầng cho các tỉnh vệ tinh như Hà Nam, Nam Định, Thái Bình – những điểm đến tiềm năng đang nổi lên. 

Thứ ba là phát triển lực lượng lao động tương lai thông qua cải cách giáo dục và đào tạo nghề.

“Nếu được triển khai hiệu quả, Nghị quyết 68 không chỉ là một thông điệp chính sách nhất quán, mà còn có thể trở thành nền tảng chiến lược giúp Việt Nam bứt phá trong thu hút đầu tư quốc tế, không chỉ ở những lĩnh vực giá trị cao mà cả những ngành truyền thống, với cam kết đầu tư dài hạn và phát triển bền vững”, vị chuyên gia khẳng định.

Previous Post

Chị Ni bất ngờ lên tiếng nói hết sự thật AI LÀ NGƯỜI THÂU TÓM NHÀ SỐ Part 2

Next Post

Bất ngờ ông ngoại vui mừng Hồng Loan,việt kiều lì xì tiền khủng ngày khai trương quán Bùm Bum Part 2

Next Post
Bất ngờ ông ngoại vui mừng Hồng Loan,việt kiều lì xì tiền khủng ngày khai trương quán Bùm Bum Part 2

Bất ngờ ông ngoại vui mừng Hồng Loan,việt kiều lì xì tiền khủng ngày khai trương quán Bùm Bum Part 2

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Posts

  • V0307023 Todrick Hall Extended Interview Jennifer Hudson Show Part 2
  • Anh Họ Tiếc Lộ Hồng Loan Công Khai ADN Khiến Mẹ Con Ve Hết Chối, CA Giám Định Giấy KS Là Giả Part 2
  • 7Ông Ngoại,Bùm Bum cảm động mừng khi gặp Chị Ni,Hồng Loan đến hủ tiếu Bùm Bum ngày khai trương Part 2
  • Chị Ni tâm sự nói thẳng Bùm Bum chuyện trưa ngay tại quán Part 2
  • Bất ngờ ông ngoại vui mừng Hồng Loan,việt kiều lì xì tiền khủng ngày khai trương quán Bùm Bum Part 2

Recent Comments

No comments to show.

Archives

  • July 2025
  • June 2025
  • May 2025

Categories

  • Uncategorized

© 2025 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.

No Result
View All Result

© 2025 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.