THOCA HOUSE

Chuyên sỉ các mặt hàng thời trang nữ với giá cực rẻ, chất lượng cao cấp, phục vụ chu đáo nhiệt tình.

Chính thức mở cửa hoạt động từ 2015, sản phẩm shop thời trang Thoca House đã có mặt trên toàn quốc, liên tục ra mắt thị trường những mẫu thời trang mới dẫn đầu thị trường, phân phối ở nhiều cơ sở quần áo khác nhau

Cách nhập hàng Quảng Châu trên các trang TMDT Trung Quốc
Nhập hàng tận gốc – tiết kiệm chi phí tối đa. Bằng cách nhập hàng tại các xưởng quần áo Quảng Châu trên các gian bán hàng của họ trên các websiet Alibaba, 1688, Tmall hay Taobao. Bạn vẫn có thể bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc mà không cần sang tận Trung Quốc để đánh hàng. 📌Ưu điểm: Tiết kiệm chi phí, thời gian tối đa cho nhập hàng Nguồn hàng đa dạng, phong phú như nhập tại gốc Giá sỉ hấp dẫn tuỳ thuộc vào lượng hàng bạn nhập. Càng nhập nhiều, giá càng rẻ. Tuy nhiên, để nhập hàng trên các website này không đơn giản. Hãy lựa chọn ngay Hải Tàu để sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng trên các website Alibaba, 1688, Tmall, Taobao ngay nhé.
Cách nhập sỉ quần áo Quảng Châu giá sỉ tại các chợ đầu mối
Hình thức này không còn gì xa lạ đối với nhiều người buôn bán thời trang nam nữ. Rất thuận tiện trong việc lấy hàng, bạn có thể lựa chọn các mặt hàng thời trang, quần áo nam nữ tại đây. Các chợ đầu mối chuyên sỉ quần áo Quảng Châu như: chợ Tân Bình ( HCM ), chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp ( Hà Nội ), hay các chợ ở khu vực cửa khẩu như chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn, chợ Móng Cái ( Quảng Ninh ),. 📌Ưu điểm: ✅ Thuận tiện đi lại đánh hàng ✅ Không mất quá nhiều chi phí vận chuyển hàng hoá khi nhập hàng ở đây ✅ “Mắt thấy, tai sờ” đảm bảo chất lượng hàng bỏ sỉ có chất lượng ✅ Hàng hoá đa dạng, dễ dàng trao đổi với người bán để cho mình giá tốt nhất. Với một người chưa có nhiều kinh nghiệm đi đánh hàng , việc nhập hàng tại các chợ đầu mối này giúp bạn dễ dàng nhập hàng hơn, mà vẫn có mức giá không tệ chút nào.
Cách thức nhập lại từ các cửa hàng buôn quần áo Quảng Châu
Hiện nay, phục vụ nhu cầu may mặc hàng Quảng Châu của người tiêu dùng, nhiều những cửa hàng, những người bán hàng Quảng Châu nhập quần áo Quảng Châu về bán. Họ có thể nhập trực tiếp từ các chợ bên Trung Quốc về bán, hoặc do có người quen bên Trung Quốc gửi hàng về bán,… rất nhiều cách để lấy hàng. Họ cũng bán sỉ quần áo Quảng Châu cho những người bán hàng khác. Bạn có thể nhập hàng theo cách này nếu chưa có kinh nghiệm lấy sỉ hàng quần áo Quảng Châu. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn với việc đi nhập quần áo Quảng Châu Trung Quốc giá gốc.